Cẩn Thận Với Chú Chó Vô Lại

Cẩn Thận Với Chú Chó Vô Lại

Tình trạng:
Đang Ra
Lượt xem:
10.0K
Tác giả:
Tori Yoshi
Thể loại:
Đam Mỹ Boy Love Yaoi 18+ Romance
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Cẩn thận với chú chó vô lại là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn, chính kịch của Nhật Bản. Tác phẩm do Tori Yoshi sáng tác, tác phẩm xoay quanh Shougo, sau khi thất tình và qua đêm với người lạ, anh ta đã vướng phải anh chàng rắc rối Souta. Liệu mối quan hệ của họ sẽ đi về đâu?

Tỏ tình nhưng bị crush từ chối, quá buồn phiền nên Shougo đã đi mượn rượu giải sầu. Sau khi tỉnh dậy, anh ta thấy có một chàng trai lạ nằm cạnh bên mình. Anh ta đã cố gắng nhớ lại và nhận ra tối qua say khướt và ngủ cùng chàng trai này. Vốn chỉ xem như là tình một đêm, nhưng cậu Souta đó lại xuất hiện tại công trường nơi anh ta đang làm việc.

Cậu ta đã nhắc cho Shougo nhớ rằng hai người đã hứa sẽ hẹn hò với nhau. Dù Shougo từ chối và nói rằng đã có người trong lòng, nhưng Souta vẫn không chịu bỏ qua và cho rằng chỉ cần cho cậu ta thoả mãn Shougo một lần nữa thì anh ta sẽ đổi ý và muốn hẹn hò với cậu ta.

Bị mềm yếu trước thái độ kiên quyết của Souta, Shougo đã bắt đầu cảm thấy có lỗi và để cho Souta ngủ với mình. Nhưng mà sao cậu ta lại khoẻ quá vậy? Đây là câu chuyện tình yêu sét đánh giữa chàng hoạ sĩ truyện tranh mềm yếu và chàng trai lực điền.

Đôi lời tự truyện. Tôi đã bị người mình yêu từ chối. Trong lòng buồn phiền nên tôi đến quán bar làm vài ly, và có một gã đã bắt chuyện với tôi. Nhìn tóc của nó giống con chó Tataru mình đã nuôi hồi xưa, chắc vì thế mà mình đã lơ đễnh nhậu cùng cậu ta.

Và Igarashi Shougo tôi đây, vì từ xưa đã có niềm đam mê với những tòa cao ốc nên mấy năm trước tôi đã xin vào một doanh nghiệp lớn là công ty xây dựng Mishima. Hiện giờ tôi đang làm việc tại công trường xây dựng.

Tôi đã đơn phương thích một anh chàng, cậu ấy là Takase Tooru, tôi đã đơn phương thích cậu ấy. Từ lúc cả hai mới vào làm cho đến khi trở thành chiến hữu. Tôi đã tỏ tình và bị từ chối, đến bây giờ tôi vẫn còn thích Tooru, ngay cả khi bị từ chối, vì cậu ấy đã cầu xin nên tôi mới tiếp tục ở lại đây. Thế nhưng rốt cuộc thì cũng không thể từ bỏ mà cứ thế ở bên cạnh cậu ấy.

Danh sách chương

Tổng cộng 8 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter Extra
2 tháng trước 478
Chapter 3
2 tháng trước 443
Chapter 2C
2 tháng trước 501
Chapter 2B
2 tháng trước 432
Chapter 2A
2 tháng trước 459
Chapter 1C
4 tháng trước 1217
Chapter 1B
4 tháng trước 2377
Chapter 1A
4 tháng trước 4129

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích