Cậu Chủ Của Tôi

Cậu Chủ Của Tôi

Tình trạng:
Đang Ra
Lượt xem:
38765
Tác giả:
Chi Phí Cơ Hội
Thể loại:
BL Manhwa Boy Love Romance Đam Mỹ
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Cậu Chủ Của Tôi là bộ truyện đam mỹ, Manhwa kể về câu chuyện của chàng trai Eun Ju In người từng trải qua quá khứ không mấy tốt đẹp vì sự chia cắt của anh và gia đình. Anh và người bạn mới quen tên Emma được đề cử đến làm nhân viên cho một lâu đài khang trang, rộng lớn.

Cả hai và toàn bộ những nhân viên khác sẽ được tiến hành một bài kiểm tra đặc tính của sau khi chuyến tham quan lâu đài kết thúc, nếu muốn trở thành các thành viên của gia đình Hoàng Gia.

Lâu đời rộng lớn là nơi có một người sẽ được các nhân viên an ninh cũng như Eun Ju In bảo vệ đó chính là một cậu chủ trẻ. Câu chuyện Câu Chủ Của Tôi chỉ có Alpha và Omega được chọn trong các thành viên của gia đình hoàng gia, do đó chỉ những thành viên thuộc giới tính Beta là những người có đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi Pheromone. Điều này được cân nhắc kỹ lưỡng bởi đôi khi có những người che giấu đặc tính của mình để vào lâu đài.

Người được chọn không ai khác chính là Eun Ju In và Emma, cả hai sẽ đảm nhận việc bảo vệ Hoàng tử điện hạ Anne. Về lâu dần khi phục vụ trong lâu đài Eun Ju In và lẫn hoàng từ Anne nảy sinh tình cảm, Ju In không còn xem Anne là Cậu Chủ Của Tôi nữa mà là nửa còn lại của cuộc đời mình. Bởi họ đã từng gặp nhau từ nhỏ nhưng vì một lý do bất đắc dĩ mà bị chia cắt.

Review về nhân vật hoàng từ trong truyện Cậu Chủ Của Tôi
Hoàng tử được sinh ra với mái tóc vàng và đôi mắt xanh nhạt, đó là biểu tượng của hoàng gia. Ngay từ đầu chỉ với vẻ ngoài đáng yêu của anh ấy thôi đã trở thành một vấn đề rồi. Đó là thiên bẩm của một hoàng tử, sau đó Anne nhận ra rằng đó không chỉ là vẻ bên ngoài.

Trước khi chính thức kế vị ngôi vua, anh đã luôn sợ tiếp quản công việc của hoàng gia Quellen. Trong truyện Cậu Chủ Của Tôi, một vị hoàng tử có năng lực, đặc đánh giá là người đóng vai trò chủ chốt trong việc dẫn dắt thành công nền kinh tế đất nước. Không những thế mà còn vì thuộc dòng dõi hoàng tộc, anh được sinh ra là một Alpha với khí chất đặc biệt mạnh mẽ.

Cũng chính điều này đã khiến anh không thể kiểm soát tốt pheromone nên Hoàng tử đã phải che giấu phần lớn tuổi thơ của mình. Nữ hoàng lo lắng anh sẽ cô đơn nên đã cho anh một người bạn để chơi cùng, là con trai của người làm vườn ở hoàng gia và đó là Eun Ju In và Licht. Vậy nên thực chất Eun Ju In xem Anne là Cậu Chủ Của Tôi đã từ rất rất lâu.

Danh sách chương

Tổng cộng 15 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 15
9 ngày trước 1326
Chapter 14 - NGANG RAW
9 ngày trước 906
Chapter 13
1 tháng trước 3172
Chapter 12
2 tháng trước 2589
Chapter 11
2 tháng trước 2682
Chapter 10
2 tháng trước 2740
Chapter 9
2 tháng trước 2528
Chapter 8
2 tháng trước 2521
Chapter 7
2 tháng trước 2514
Chapter 6
2 tháng trước 2549
Chapter 5
2 tháng trước 2683
Chapter 4
2 tháng trước 2644
Chapter 3
2 tháng trước 2737
Chapter 2
2 tháng trước 2979
Chapter 1
2 tháng trước 4118

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận