Chàng Tuấn Mã Của Tôi

Chàng Tuấn Mã Của Tôi

Tình trạng:
Đang ra
Lượt xem:
4.3K
Tác giả:
Vick, JaeWoon Balbok
Thể loại:
ABO Boy Love 18+ Đam Mỹ
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Chàng Tuấn Mã Của Tôi là bộ truyện đam mỹ, manhwa kể về Omega Ji An, chàng trai sinh ra với một cái đầu thông minh hơn người khác, anh liên tục học vượt cấp. Anh đến Mỹ và trở thành chuyên gia ngành công nghệ di truyền được 3 năm. Ban đầu chỉ có 1000 đô nhưng giờ đã lên đến 5 triệu đô, tưởng chừng cuộc sống đã như nguyện vọng thì anh bất chợt cảm thấy cô đơn. Sự nghiệp của anh từ đó bắt đầu trượt dài cho đến khi gặp được một Alpha chủ lực “Adam Barrett”.

Trong mắt của Ji An thì Adam Barrett không khác gì chàng tuấn mã của tôi, anh xuất sắc cả về trí tuệ lẫn ngoại hình. Chỉ mới 28 tuổi nhưng đã tốt nghiệp đại học năm 13 tuổi và là người trẻ tuổi nhất đạt giải thưởng Nobel, đồng thời là một vận động viên thể thao vạn năng sở hữu 7 huy chương vàng Olympic. Tất cả đều thuộc các hạng mục khác nhau, là người mang năng lực trí tuệ, năng lực có thể tốt nhất của nhân loại, nếu ví với ngựa thì đây là giống ngựa thuần chủng. Vậy nên Adam Barrett mới được Ji An ví như Chàng Tuấn Mã Của Tôi là vậy.

Mọi chuyện sau đó cứ như ông trời sắp đặt, vì lý do công việc nên Ji An được sắp xếp trở thành trợ lý đắc lực bên cạnh Adam Barrett. Anh không những phải quản lý những hồ sơ, công việc, đối tác mà còn phải sống chung với một Alpha có sức cuốn hút không thể cưỡng nổi. Thân là một Omega mỏng manh, chưa từng có mảnh tình vác vai Ji An nhanh chóng bị thu phục bởi Chàng Tuấn Mã Của Tôi. Dù trước đó đã có rất nhiều lời khuyên cho anh, cho dù là Alpha đẹp trai cỡ nào thì cũng không được vượt qua được kỳ động dục của Omega đâu. Vì nếu giữa anh và Barrett có con thì anh sẽ được nhận tiền trợ cấp của nhà nước.

Nếu bạn tò mò liệu rằng Omega Ji An có sinh con cho Alpha Adam Barrett thì hãy nhanh tay đọc ngay bộ truyện Chàng Tuấn Mã Của Tôi đam mỹ tại Truyenmoizz.com nhé! Chuyện tình giữa công và thụ sẽ như thế nào nếu tình cảm đã đủ chín mùi nhưng lại lo sợ về hậu quả của nó?

Danh sách chương

Tổng cộng 14 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 14
3 ngày trước 57
Chapter 13
8 ngày trước 82
Chapter 12
15 ngày trước 111
Chapter 11
21 ngày trước 261
Chapter 10
1 tháng trước 335
Chapter 9
1 tháng trước 302
Chapter 8
1 tháng trước 288
Chapter 7
1 tháng trước 296
Chapter 6
1 tháng trước 297
Chapter 5
1 tháng trước 415
Chapter 4
1 tháng trước 390
Chapter 3
1 tháng trước 410
Chapter 2
1 tháng trước 445
Chapter 1
1 tháng trước 638

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận