Chuyển Sinh Với Chức Nghiệp Mạnh Nhất Không Thể Phát Hiện : Kẻ Phá Vỡ Quy Luật

Chuyển Sinh Với Chức Nghiệp Mạnh Nhất Không Thể Phát Hiện : Kẻ Phá Vỡ Quy Luật

Tên khác:
Sacchi Sarenai Rule Breaker The Undetectable Strongest Job: Rule BreakeR
Tình trạng:
Đang Ra
Lượt xem:
8
Tác giả:
Yasuaki Mikami, Yashiro Seika
Thể loại:
Action Adventure Fantasy Harem Romance
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Chuyển sinh với chức nghiệp mạnh nhất không thể phát hiện : kẻ phá vỡ quy luật là bộ truyện tranh thuộc thể loại phiêu lưu, giả tưởng, harem, tình cảm, lãng mạn của Nhật Bản. Tác phẩm do Yasuaki Mikami và Yashiro Seika sáng tác, kể về Hikaru và hành trình trở thành kẻ mạnh vô song.

Hikaru là một chàng trai yểu mệnh, chết trẻ trong một vụ tai nạn giao thông. Ngay khi cậu đang xếp hàng ở trên thiên đàng chờ để được phán xét, thì bất ngờ nhận được một yêu cầu nhằm chuyển linh hồn của mình cho một người tại thế giới khác. Đổi lại cậu sẽ nhận được khả năng, thứ có thể dùng để khiến cho bản thân trở nên vô song.

Đôi lời tự truyện. Mọi người sau khi chết đi đều phải đi qua dòng sông thơ mộng Sanzu cùng bộ đồ màu trắng toát. Vậy tại sao chúng ta phải đi cùng nhau khi đến cõi vĩnh hằng? Phía trước là chốn thiên đàng hay địa ngục u tối, ai mà lại có thể nghĩ được mình sẽ chết như vậy cơ chứ?

Nếu giống như những gì senpai của tôi nói, về điều thực sự sẽ xảy ra nếu thực sự có sự sống sau khi chết. Những gì mà mình đang nhìn thấy trước mắt vượt qua tầm hiểu biết của nhân loại, không thể nào mường tượng ra được.

Nhưng đối với mình thì, như mong đợi. Vậy cuối cùng mình cũng đã từ giã cõi trần gian rồi. Chà, mình chưa từng nghĩ là sẽ chết như thế này. Giữ khoảng cách với người khác có vẻ sẽ tốt hơn. Đằng nào thì khoảng thời gian sống ở đời cũng chẳng tốt đẹp gì.

Gì đây, thậm chí khi chết rồi mà còn bắt nạt người khác sao? Trước giờ chưa từng đánh nhau bao giờ, con ngoan trò giỏi, nhưng giờ mình đã chết rồi, chơi lớn một lần xem sao, thử điều gì đó chưa từng làm trước đây.
- Cậu là một người rất tốt đấy, cậu có thể lắng nghe ta một chút chứ?
- Có chuyện gì thế? Người ngoại quốc à?
- Anh ta sao lại ăn mặc khác mọi người thế nhỉ? Không còn nhiều thời gian nên ta chỉ nói ngắn gọn thôi nhé
- Ta muốn cậu đi tới thế giới của ta ngay bây giờ, và sống trong nhà của ta.
- Tôi chả hiểu anh đang nói cái gì
- Ta sẽ sớm chết thôi
- Chờ đã, anh chết rồi mà, chẳng phải đây là thế giới bên kia sao? Và nếu thế thì hai ta chết rồi mà
- Ta đến từ thế giới khác. Ta đã dùng khả năng Du hành sang thế giới khác. Skill này ta đã max level nên mới bơi được qua đây
- Anh chết khi đang chơi đồ phải không?
- Ta rất muốn nhưng không có nhiều thời gian để giải thích đâu. Nên làm ơn hãy đến thế giới của ta, và biến điều ước của ta thành sự thật
- Và nếu cậu làm thế, cậu có thể tiếp tục sống. Cậu có thể tái sinh lần nữa

Danh sách chương

Tổng cộng 4 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 2
8 ngày trước 0
Chapter 1.3
8 ngày trước 1
Chapter 1.2
8 ngày trước 4
Chapter 1.1
8 ngày trước 3

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận