Công Thức Tình Yêu Là Sự Pha Trộn Giữa Ngọt Và Đắng

Công Thức Tình Yêu Là Sự Pha Trộn Giữa Ngọt Và Đắng

Tên khác:
Koi no Recipe wa Amakute Nigai, 恋のレシピは甘くて苦い, The Recipe For Love Is Bitter Sweet
Tình trạng:
Đang ra
Lượt xem:
227
Tác giả:
Konya Masaki
Thể loại:
Slice of life Yaoi Romance Cooking Boy Love Đam Mỹ
Đọc ngay
Công Thức Tình Yêu Là Sự Pha Trộn Giữa Ngọt Và Đắng là bộ truyện manga, đam mỹ của tác giả Konya Masaki, tiếng Nhật là 恋のレシピは甘くて苦い. Truyện kể về anh chàng Mitsuge đã học cách nấu ăn từ người chú của mình từ lúc nhỏ và mẹ của anh, một người rất thích đồ ngọt, luôn sẵn sàng nếm thử những món ăn do chính tay anh làm. Đến khi lớn lên anh được làm công việc như đúng ước mơ của mình là một đầu bếp trong một nhà hàng lớn.

Thế nhưng chính vì ưu điểm kỹ năng nội trợ, nấu nướng xuất sắc lại hóa thành nhược điểm của anh mỗi khi có người yêu. Mỗi lần hẹn hò với một cô gái nào anh luôn bị họ từ chối thẳng thừng khi biết anh nấu ăn quá ngon và làm việc nhà quá giỏi cùng tính cách có hơi kiệm lời. Thay vì lời nói mật ngọt, yêu thương anh luôn đem công thức tình yêu là sự pha trộn giữa ngọt và đắng ra để cua gái. Có thể thấy Mitsuge như một vị hoàng tử đẹp trai xét từ vẻ ngoài, nhưng bên trong con người ấy thì lại như một bà mẹ.

Sau nhiều lần bị bồ đá, Mitsuge dường như mất niềm tin vào hai chữ “tình yêu”. Anh ta muốn xoa dịu nỗi ám ảnh gần đây của mình, đó là về người phục vụ nhà hàng có chút vụng về Tomori. Mitsugu bị quyến rũ bởi cách mà Tomori thưởng thức món ăn do anh nấu một cách ngon lành, tận hưởng và trân trọng nó, đúng như sở thích của Mitsugu bấy lâu nay “Tôi muốn làm những món ngọt này cho người mà tôi yêu, một món tráng miệng thật ngon đến nỗi người đó sẽ cho tôi thấy gương mặt hạnh phúc nhất của họ”.

Nhìn chung tác phẩm Công Thức Tình Yêu Là Sự Pha Trộn Giữa Ngọt Và Đắng đam mỹ sẽ mang đến cho độc giả một nội dung bổ ích về ẩm thực và chuyện tình ngọt ngào không khác gì bánh mà anh chàng đầu bếp Mitsugi làm cho Tomori ăn vào mỗi đêm mỗi khi tan làm tại nhà hàng. Tình yêu tha thiết này có thể không lãng mạn sao? Một câu chuyện về một tình yêu ngọt ngào và đắng cay đang chờ đợi các bạn!

Danh sách chương

Tổng cộng 1 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 1
2 tháng trước 227

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 1 bình luận