Em Trai Nhà Bên Khó Quản Quá

Em Trai Nhà Bên Khó Quản Quá

Tình trạng:
Đang Ra
Lượt xem:
2162
Tác giả:
S-monkey Hầu Tử
Thể loại:
Đam Mỹ Boy Lov Hiện đại
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Em trai nhà bên khó quản quá là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn, hiện đại của Trung Quốc. Tác phẩm kể về câu chuyện tình của Bạch Quân và em trai nhà bên. Cậu ta nói với anh rằng cậu ta không xem anh ta là anh trai, hàm ý gì đây?

Cậu trai nhà bên lúc còn bé có khuôn mặt đáng yêu tựa như một tiểu thiên sứ, nhiều năm sau khu quay về quê hương gặp lại nhau, đột nhiên phát hiện em trai ngoan ngoãn ngày nào đã thay đổi rồi.

Để có thể quản giáo đứa em trai thay tính đổi nết, anh chàng Lam Thiên, người anh trai ôn nhu dịu dàng đã dùng hết tâm tư và trách nhiệm để chấn chỉnh lại em trai. Nhưng cậu ta lại nhìn anh và nói: “Anh xem tôi như em trai, nhưng tôi thì lại không xem anh là anh trai đâu.” Liệu rằng tình yêu âm thầm có đâm hoa kết trái được hay không?

Đôi lời tự truyện. Em trai nhà bên khi còn bé đáng yêu giống như một tiểu thiên sứ vậy, nhiều năm sau gặp lại nhau, em trai ngoan ngoãn như thế lại biến thành mèo hoang nhỏ? Với tư cách là một người anh trai sao có thể không quản? Nhưng quá đáng ở chỗ người anh trai ôn nhu này lại không biết được rằng em trai nhà bên không xem mình là anh trai thôi.

Bạn còn nhớ người bạn thân nhất thời thơ ấu của mình không? Khi trưởng thành các bạn có còn liên lạc nữa không? Khi gặp lại nhau lại là hoàn cảnh như thế nào? Anh thanh niên tốt nghiệp rồi trở về quê làm việc. Không ngờ tới rằng em trai nhà bên khi còn nhỏ giống như tiểu thiên sứ vẫn luôn bám lấy mình. Khi gặp lại, lại biến thành thanh niên phản nghịch.

Với tư cách là một người anh trai thì sao có thể không quản. Một chút quan tâm khi cần, một chút giáo huấn đúng lúc, và một chút kỷ luật nhẹ nhàng. Nhưng càng muốn quan tâm, em ấy lại càng lẩn tránh.

Anh trai thẳng nam chậm chạp khi nào mới nhận ra, hay phần tâm ý ấy đã bị che giấu cẩn thận? Bạch Quân là một phụ bếp, vì gia đình tan vỡ nên khiến cho cậu không có cảm giác an toàn, và nghĩ rằng mình là đứa trẻ bị bỏ rơi, khó có cảm giác tín nhiệm với người khác, vì cậu ấy cảm thấy cậu ấy và mèo hoang rất giống nhau nên đã nuôi rất nhiều mèo hoang.

Tính cách lúc còn nhỏ có phần hướng nội, nhưng trải qua sự khốc liệt của xã hội nên tính cách đã biến hoá và thay đổi dần, trở nên nhanh nhạy cứng rắn hoàn toàn không ngán bất cứ một ai.

Còn Lam Thiên là một bác sĩ thú y. Mặc dù mồ côi cha từ nhỏ, nhưng cha của cậu ấy cũng đã từng chú trọng bồi dưỡng cậu ấy về ý thức trách nhiệm, mẹ cậu ấy cũng rất tôn trọng ý kiến của con mình. Bởi vậy mà từ bé đến lớn Lam Thiên vẫn luôn là người có trách nhiệm và chính kiến.

Cậu thích những con động vật nhỏ, tính cách mặc dù rất ôn hòa, nhưng cũng có phương diện rất kiên cường. Rất có tinh thần chịu trách nhiệm, đem lại cho người khác cảm giác đáng tin. Chỉ có một khuyết điểm đó là đối xử với ai cũng tốt, dễ khiến người khác hiểu lầm

Danh sách chương

Tổng cộng 5 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 4
6 ngày trước 450
Chapter 3
8 ngày trước 451
Chapter 2
8 ngày trước 404
Chapter 1
8 ngày trước 444
Chapter 0
8 ngày trước 413

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận