Hậu Bối, Xin Hãy Chạm Vào Tôi

Hậu Bối, Xin Hãy Chạm Vào Tôi

Tình trạng:
Đang ra
Lượt xem:
2813
Tác giả:
Songmi
Thể loại:
Yaoi Smut 18+ Đam Mỹ
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Hậu Bối Xin Hãy Chạm Vào Tôi là bộ truyện manhwa, đam mỹ xoay quanh chuyện tình ngọt ngào của Taeyoung và người sống chung phòng với Junghoon. Mặc dù là hậu bối nhưng Taeyoung lại thèm khát cơ thể của cậu nhóc này một cách kỳ lạ.

Truyện bắt đầu từ Taeyoung, một thời gian trước anh đã chuyển ra khỏi nhà. Đã một năm rồi, hiện anh đang sống cùng một người bạn cùng phòng và mỗi đêm anh đều thủ dâm khi nghĩ về người đó. Không ai khác chính là Junghoon hậu bối, người luôn khen ngợi anh có một chất giọng ấm áp và xin được ở chung phòng.

Sự cố Hậu bối xin hãy chạm vào tôi xảy ra vào lúc Taeyoung đang học khoa âm nhạc năm thứ 3, anh là người kỳ lạ nhất trong tất cả mọi người và trái ngược với cái tên cực đoan kỳ lạ Nam Taeyong thì Jung Hoon luôn quan tâm mọi người và luôn tự xưng là fan hâm mộ của anh. Và cậu ấy cũng chính là người duy nhất nhận được cảm tình của anh ta.

Khi về chung phòng JungHoon tình cờ phát hiện ra tiền bối của mình thủ dâm hằng đêm trong nhà vệ sinh và đặc biệt hơn hết là lúc thủ dâm lại gọi ngay tên của cậu. Jung Hoon luôn giả vờ là mình không nghe, không biết trước mặt tiền bối Taeyoung cho đến một đêm anh xông thẳng vào lúc mà Taeyoung thốt lên câu “Hậu Bối Xin Hãy Chạm Vào Tôi”. Mọi chuyện sau đó sẽ như thế nào? Mời các độc giả cùng đi tìm lời giải đáp nhé!

Danh sách chương

Tổng cộng 6 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 6 (H)
2 ngày trước 183
Chapter 5
5 ngày trước 298
Chapter 4
9 ngày trước 321
Chapter 3
13 ngày trước 415
Chapter 2
20 ngày trước 683
Chapter 1 (H không che)
1 tháng trước 913

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 1 bình luận