Ichika Bachika

Ichika Bachika

Tình trạng:
Đang Ra
Lượt xem:
715
Thể loại:
Đam Mỹ Romance Truyện Màu
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Ichika Bachika là bộ truyện đam mỹ, manga xoay quanh chuyện tình của nam sinh Hazumoto, người luôn có mặc cảm với bản thân và ngại đối diện với bạn bè. Mỗi lần đi học anh đều chứng kiến cảnh tình tứ của lũ bạn trong lớp đến mức phát điên lên, với anh việc đi học là nhàm chán nhất và chỉ tỏ ra mình ổn trước mặt bạn bè. Riêng duy nhất có một việc anh cảm thấy dễ chịu là được ở cạnh và nói chuyện với Oka, một nam sinh cùng lớp người luôn tỏ ra lạc quan, vui vẻ dù xảy ra chuyện gì đi chăng nữa.

Dù chỉ trò chuyện vài lần nhưng Hazumoto và Oka trở nên thân thiết như bạn bè lâu năm, cả hai hợp nhau từ sở thích cho đến lý tưởng sống. Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, sau những lần qua nhà chơi Oka đã sống ở nhà Hazumoto như nhà của mình, chuyện tình Ichika Bachika bắt đầu từ đây. Vào một đêm nọ, cuối cùng Hazumoto lại ngủ với thằng bạn thân trên giường, dù biết có hơi dữ dội vì trước đó Oka có phần giận hờn vì một chuyện vu vơ nhưng lại ngủ ngon lành bên cạnh anh. Điều này khiến Hazumoto không thể phân biệt được ranh giới tình bạn nữa, sau khi biết chuyện Kadoi và Oka có lẽ Hazumoto bất đầu tỏ ra ghen tuông.

Nhìn chung, Ichika Bachika là bộ truyện học đường đam mỹ nhẹ nhàng giữa các thiếu niên ở độ tuổi trưởng thành. Họ tò mò về nhiều thứ của cơ thể, thứ tình cảm mới chớm nở cũng nhanh lụi tàn, liệu rằng Hazumoto và Oka có gìn giữ được hơi ấm của con tim của mình dành cho đối phương hay không?

Danh sách chương

Tổng cộng 6 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 5.5: (End)
2 tháng trước 108
Chapter 5: - chap 5
2 tháng trước 110
Chapter 4
2 tháng trước 113
Chapter 3
2 tháng trước 111
Chapter 2
2 tháng trước 102
Chapter 1
2 tháng trước 171

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận