Kanojo wa Rokurokubi

Kanojo wa Rokurokubi

Tên khác:
Cô ấy là Rokurokubi
Tình trạng:
Hoàn Thành
Lượt xem:
34
Tác giả:
NIEKI Zui
Thể loại:
Comedy Romance Shounen Slice of Life Supernatural
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Kanojo wa Rokurokubi là câu chuyện xoay quanh về cuộc sống, tình yêu của một cô gái cổ dài tên Kanoi Natsuki và người bạn thời thơ ấu của cô cũng học cùng trường và giữa họ có vẻ thân thiết nhiều hơn tình bạn. Cụ thể người bạn đó tên là Itsuki trong một lần đến thăm trường đã gặp lại Kanoi Natsuki và dường như giữa họ còn nhiều thứ hơn ngoài tình bạn.

Vốn là một Rokurokubi nên việc kéo dài cổ của cô ấy là bình thường đối với cô và những người xung quanh cũng biết đến khả năng đặc biệt đó. Nhưng không phải lúc nào cô ấy cũng lựa chọn việc kéo dài cổ và mặc dù cô ấy có tình cảm với Itsuki nhưng lại không thể thể lộ tình cảm cho anh ấy biết cảm giác của mình.

Nhìn chung bộ truyện Kanojo wa Rokurokubi khá bi đát của cô gái cổ dài, cô ấy phải trải qua những hiểu lầm và xấu hổ trong khi đó Itsuki lại xoay sở để làm cho mọi tình huống khó xử tan biến hoặc có thể là không xảy ra giữa hai người.

Nhân vật trong truyện Kanojo wa Rokurokubi

Natsuki

Trong truyện Kanojo wa Rokurokubi thì nhân vật Natsuki được đánh giá nhút nhát nhưng dễ thương, yêu người bạn học Itsuki. Nghe có vẻ hơi giống như một bộ phim lãng mạn bình thường nhưng cô ấy không phải là một cô gái bình thường: Cô ấy là một Rokurokubi! Rokurokubi, theo thần thoại Nhật Bản, là yêu quái có cổ thực sự linh hoạt và có thể kéo dài đến một khoảng cách nhất định.

Đọc đến đây các bạn có thể xem Natsuki như một yêu quái và mối quan hệ giữa con người và yêu quái có khả thi không thì hãy tiếp tục các chương tiếp theo trên Truyenmoiz.net cho tới khi nào hết thì thôi nhé! Chuyện sẽ hấp dẫn lắm đấy.

Itsuki

Là anh chàng hiền hậu, điển trai và điểm cộng nổi bật nhất là rất tinh tế. Vì đến khi Itsuki biết được Natsuki có tình cảm với mình thì anh đã bắt đầu để ý mọi hành động của cô bạn và lặng lẽ đi dọn dẹp, gỡ rối những hiểu lầm mà cô dành cho anh.

Đây là tuyến nhân vật thực sự phải nói rất hay ho và được các chị em ngoài đời yêu thích. Không ít độc giả ao ước có được một người bạn khác giới giống như Itsuki trong truyện Kanojo wa Rokurokubi.

Kết luận, ở tuyến nhân vật trong truyện Kanojo wa Rokurokubi thì điểm tốt nằm ở chỗ là tất cả các nhân vật đều dễ mến, gây cảm tình tốt cho người đọc ngay từ chương đầu tiên. Natsuki buồn cười vì sự vụng về của cô ấy còn Itsuki là chàng trai tốt không biết sợ hãi những điều khác biệt (trong trường hợp này là cô bạn gái yêu quái cổ dài), dù cho những người còn lại có thể không chấp nhận suy nghĩ của anh ta.

Nhân vật phụ

Và cũng đừng quên những nhân vật phụ trong truyện Kanojo wa Rokurokubi cũng có điểm và nâng tầm câu chuyện hơn. Bất cứ khi nào một nhân vật nói điều đó một cách ngớ ngẩn hối tiếc, hãy chấp nhận nó: đó là bản chất của mọi câu chuyện lãng mạn và theo ý kiến của đại đa số độc giả, họ không thể bận tâm đến điều đó đến mức bạn không thích ai nói ra điều đó. Khi đọc bộ truyện này các bạn hãy nhớ một điều rằng là họ là những thanh thiếu niên ở độ tuổi yêu đương và những sai lầm có thể xảy ra, đừng quá khắt khe với từng nhân vật nhé!

Phong cách nghệ thuật trong truyện Kanojo wa Rokurokubi
Phong cách nghệ thuật thực sự là điều cần thiết ở mỗi tác phẩm không riêng gì Kanojo wa Rokurokubi. Nhưng điểm trừ đáng chú ý nhất chính là ảnh bìa không thực sự giống với nhân vật chính chút nào như thể nó nhằm gây hiểu lầm. Không phù hợp nhưng tổng thể thì lại tốt, đủ để đánh giá cao tổng thể. Tôi tin rằng manga này cần được chú ý nhiều hơn để tác giả có thể có thêm động lực cải thiện những điểm còn thiếu sót, điểm chưa hài lòng của độc giả. Tôi rất vui khi đọc nó và nó làm tôi ngạc nhiên vì tôi đã chọn bộ manga này một cách ngẫu nhiên từ danh sách của mình.

Danh sách chương

Tổng cộng 29 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 22.1
2 tháng trước 1
Chapter 22: [End]
2 tháng trước 1
Chapter 21
2 tháng trước 1
Chapter 20: Quyết định sai lầm
2 tháng trước 1
Chapter 19.8
2 tháng trước 1
Chapter 19.6
2 tháng trước 1
Chapter 19.3
2 tháng trước 0
Chapter 19.2
2 tháng trước 1
Chapter 19.1
2 tháng trước 1
Chapter 19
2 tháng trước 1
Chapter 18
2 tháng trước 1
Chapter 17
2 tháng trước 1
Chapter 16
2 tháng trước 1
Chapter 15
2 tháng trước 1
Chapter 14
2 tháng trước 2
Chapter 13
2 tháng trước 1
Chapter 12
2 tháng trước 1
Chapter 11
2 tháng trước 1
Chapter 10: Too Oblivious
2 tháng trước 2
Chapter 9: Too Wet
2 tháng trước 1
Chapter 8
2 tháng trước 1
Chapter 7
2 tháng trước 1
Chapter 6
2 tháng trước 1
Chapter 5.5
2 tháng trước 2
Chapter 5
2 tháng trước 1
Chapter 4
2 tháng trước 1
Chapter 3
2 tháng trước 1
Chapter 2: Too Fit
2 tháng trước 1
Chapter 1
2 tháng trước 4

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận