Lại Một Cơn Mưa

Lại Một Cơn Mưa

Tình trạng:
Đang ra
Lượt xem:
499
Tác giả:
Đang cập nhập ...
Thể loại:
Đam Mỹ Boy Love 18+ Romance
Đọc ngay
Lại Một Cơn Mưa là bộ truyện đam mỹ, manhwa xoay quanh câu chuyện của thiếu niên Wujin sau khi tốt nghiệp cấp 3 anh gần như là chạy trốn khỏi nhà. Anh nộp hồ sơ vào một trường đại học xa thật xa, mặc dù gia đình và bạn bè đều lo lắng cho anh nhưng thật lòng họ hơi khiến anh khó chịu đôi chút.

Vào ngày nọ, Wujin được bác chủ nhà trọ nhờ anh việc cầm sổ đi cập nhật điều tra nhân khẩu dãy trọ sẵn tiện chào hỏi các nhà khác vì anh mới chuyển đến. Lúc này Wujin bắt gặp Jin, một chàng trai hư hỏng và cũng là người hàng xóm bên cạnh nhà của anh. Sau cuộc gặp gỡ Wujin bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về người hàng xóm của mình, ngoài vẻ ngoài đẹp trai ra thì anh không hề biết một chút thông tin gì về Jin. Điều này đã thôi thúc sự tò mò của anh về người ấy.

Lại Một Cơn Mưa ám chuyện tình dang dở của chàng trai Wujin cũng đã từng có một mối tình đẹp với một cậu bạn thời trung học. Wujin bắt đầu suy đoán về Jin nhiều hơn nào là “Dù gì cũng là hàng xóm mà,.. nên mình đoán anh ấy chắc không phải người hay giao tiếp lắm. Mình biết là đang mùa hè, nhưng ai lại mở cửa trong bộ dạng cởi trần thế chứ? Nhưng mình cứ nghĩ về anh ấy mãi. Loại người thế này ở đâu cũng có và ở đây cũng thế. Cứ lướt qua đi, dây vào chẳng tốt đẹp gì cho cam”. Là những điều mà Wujin cứ lẩn quẩn suy nghĩ mãi sau khi gặp Jin.

Danh sách chương

Tổng cộng 1 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 1
2 tháng trước 499

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận