Làm Em Tan Chảy Bằng Nụ Hôn

Làm Em Tan Chảy Bằng Nụ Hôn

Tình trạng:
Đang Ra
Lượt xem:
16.0K
Tác giả:
Masaki Maki
Thể loại:
Đam Mỹ Boy Love Hiện Đại 18+ Romance Yaoi
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Làm em tan chảy bằng nụ hôn là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, yaoi, tình cảm, lãng mạn của Nhật Bản. Tác phẩm do Masaki Maki sáng tác, xoay quanh anh chàng Aise Hiro, một sinh viên đại học và câu chuyện tình có phần ướt át với cậu bạn cùng phòng Mizuki.

Aise Hiro vừa mới thi đậu vào đại học, sau khi được bố mẹ cho phép thì cậu đang ở tại nhà anh trai của bạn thân tên là Mizuki Onosawa. Mizuki là anh chàng bảnh trai, công việc của anh là làm kế toán nên tính tình có phần tỉ mỉ, nhưng lại là một người chủ nhà tốt tính, còn Hiro thì lại là một cậu trai đảm đang.

Có thể thấy hai người chung sống với nhau rất hoà thuận, chẳng hạn như Hiro lo toan việc bếp núc và đánh thức Mizuki vào mỗi sáng sớm, nhưng có một vấn đề lớn, là Hiro thích con trai và mối tình đầu của cậu chính là Mizuki.

Điều tồi tệ là một ngày nọ, Hiro bị Mizuki bắt gặp lúc đang thẩm du. Bên cạnh đó, mọi thứ đều bị bại lộ, chẳng hạn như việc Hiro đã đăng bài tuyển bạn trai trên SNS kèm theo các tin nhắn gợi tình. Thay vì khinh bỉ thì Mizuki lại nhanh chóng xoá tan bầu không khí : “Nếu cậu cảm thấy tình dục bất mãn thì thử giả vờ yêu thương với tôi không?”

Đôi lời tự truyện. Hiện giờ tôi đang ăn bám anh trai nhà hàng xóm Onosawa Mizuki. Tôi cũng không biết liệu nó có thay đổi không, nhưng tôi cũng chịu nhận nhiệm vụ làm một số công việc. Buổi sáng dậy chuẩn bị bữa sáng cho hai người, tôi cũng đã quen dần công việc này mỗi sáng.

Thế nhưng cũng có một số chuyện khá rắc rối. Tôi đang chìm đắm trong sự chói loá của người đàn ông này. Một người đàn ông đẹp trai đẳng cấp thế này, thì dù có một cô bạn gái để kết hôn cũng chẳng có gì là lạ cả.

- Anh không có bạn gái, cũng không có dự định

- Là tại em làm phiền sao?

- Anh mặc dù đã lớn rồi, nhưng lại chẳng hề gọn gàng ngăn nắp gì

- Em đi trước nhé, có chuyện gì ạ?

- Anh chỉ muốn tiễn em thôi, với cả chúng ta hôn tạm biệt nào

- Khi về em sẽ hôn..

- Ở cùng nhau được một tháng rồi mà em vẫn lạnh nhạt ghê, Hiro-kun là người nhút nhát sao? Lúc nhỏ còn bám lấy anh như chú cún con mà

- Anh ấy chẳng thay đổi gì cả, vẫn khó hiểu như xưa

Danh sách chương

Tổng cộng 7 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 5B
2 tháng trước 968
Chapter 5A
2 tháng trước 833
Chapter 4
2 tháng trước 906
Chapter 3
3 tháng trước 1189
Chapter 2
3 tháng trước 1311
Chapter 1B
3 tháng trước 1352
Chapter 1A
4 tháng trước 9418

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích