Majo No Tabitabi

Majo No Tabitabi

Tên khác:
Hành trình của Elaina, The Journey of Elaina
Tình trạng:
Hoàn Thành
Lượt xem:
100
Tác giả:
Shiraishi Jougi - Nanao Ikki
Thể loại:
Adventure Comedy Fantasy Manga Slice of Life
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Majo no tabitabi - Hành trình của Elaina là bộ truyện tranh thuộc thể loại phiêu lưu, hài hước, giả tưởng, lát cắt cuộc sống của tác giả Shiraishi Jougi và Nanao Ikki. Tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kể về hành trình của người vợ Elaina, một phù thuỷ tro tàn ngao du khắp thế gian. Trong chuyến hành trình của mình, Elaina đã bắt gặp rất nhiều người và phiêu lưu tới nhiều nơi trên thế giới.

Đôi lời tự truyện. Khi còn bé tôi rất thích đọc sách, và trong số những quyển sách tôi đã đọc qua, không có bộ nào khiến tôi thích thú bằng Niike. Đó là tuyển tập của những mẫu truyện ngắn kể lại chuyến hành trình của Niike khắp vòng quanh thế giới.

Tác giả khi ấy đã vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp về thế giới ngoài kia bằng chính trải nghiệm của mình, bộ truyện đó đã tạo ấn tượng sâu đậm trong tôi. Khi lớn lên, tôi đã du ngoạn đến đất nước của pháp sư. Nếu không sử dụng được ma thuật thì không thể vào được đây.

Nghĩa là trừ khi là pháp sư, phù thuỷ tập sự hay phù thuỷ, thì bạn chỉ còn nước đứng ngoài thôi. Quả là một phong tục kỳ quặc. Pháp sư là người có thể sử dụng ma pháp, loại nào cũng tính, hầu như đều mang tính di truyền.

Pháp năng giữa đàn ông và phụ nữ có sự chênh lệch khá lớn, chỉ những phụ nữ mới có thể trở thành phù thuỷ tập sự hay phù thuỷ chính thức, họ ở đẳng cấp hơn hẳn pháp sư, nói đơn giản là vậy. Nếu đỗ bài thăng cấp, người đó sẽ được trao một đoá hoa cài ngực, bằng chứng cho việc cô ấy là một phù thuỷ tập sự.

Sau đó, khi đã trải qua hàng ngàn giờ tập luyện gian khổ, cũng như đã đạt được sự chấp thuận của phù thuỷ chính thức, người đó sẽ được cấp phù hiệu với biệt danh riêng. Ờ thì dĩ nhiên, trong đất nước của pháp sư thì phải đầy rẫy các pháp sư rồi.

Ở hầu khắp các nơi, kỳ thi thăng cấp phù thuỷ tập sự là cực kỳ khó khăn, chuyện người ta bỏ cuộc giữa chừng nhiều như cơm bữa. Mỗi đợt chỉ có duy nhất một người đỗ, và kế theo đó, khi nào đã nhận được sự công nhận của phù thuỷ chính thức, người đó mới trở thành phù thuỷ được. Xong rồi nhá, khi đã trở thành phù thuỷ như mình ấy, qua đất nước pháp sư kiểu gì cũng được tiếp đãi như khách Vip luôn, mình các các cửa hàng thấy mình sẽ mừng quýnh lên cho xem, phù thuỷ là nhất!

- Hả? Khuyến mãi gì cơ, cô bé có tiền không đấy?
- Đây là hàng giả đúng không? Cái thứ đồng nát này một cắc tôi cũng không mua đâu
- Ranh con không được phép vào đây, biến về nhà đi
- Hả? Chuyện này là sao, đường đường mình là phù thuỷ mà họ coi mình như con nít ấy
- Không, chắc do mấy tên chủ quán đó độc mồm quá thôi, với cả nếu phù thuỷ nào cũng được đón tiếp nồng nhiệt thì chắc họ sập tiệm luôn quá
- Chỗ này có vẻ được nè, vào trong xem sao
- Kính chào...Em xin lỗi, chị đến trả thù đúng không, đúng chứ gì. Em vẫn chưa muốn chết
- Chị tới để ở trọ qua đêm thôi mà

Danh sách chương

Tổng cộng 14 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chương 17.1
2 tháng trước 3
Chương 14
2 tháng trước 1
Chương 13.2
3 tháng trước 2
Chương 13.1
3 tháng trước 0
Chương 12
5 tháng trước 0
Chương 11
5 tháng trước 0
Chương 10
5 tháng trước 1
Chương 7
5 tháng trước 2
Chương 6
2020-08-28 2
Chương 5
2020-04-03 2
Chương 4
2019-08-25 2
Chương 3
2019-04-27 1
Chương 2
2019-01-11 4
Chương 1
2018-12-09 7

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận