Nắm Lấy Sự Nhẹ Nhàng

Nắm Lấy Sự Nhẹ Nhàng

Tên khác:
Houen Catharsis
Tình trạng:
Đang Ra
Lượt xem:
388
Tác giả:
Ohshima Kamome
Thể loại:
Yaoi Smut Comedy Slice of life Drama Romance Đam Mỹ
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Nắm Lấy Sự Nhẹ Nhàng (Houen Catharsis) là bộ truyện đam mỹ của Nhật Bản xoay quanh câu chuyện tình cảm của ông chủ trẻ và tài xế riêng của mình. Kondou, chàng tài xế riêng trung thực và làm việc hết sức nhiệt tình, anh luôn tập trung mỗi khi phục vụ đưa rước Ryuuji - ông chủ trẻ của tiệm thuốc tây Inamiya. Chính bởi sự sự trung thực thẳng thắn của người tài xế riêng mà Ryuuji cảm thấy bản thân bị hấp dẫn bởi chàng trai này.

Chuyện tình cảm Nắm Lấy Sự Nhẹ Nhàng được phát hiện vào một ngày nọ, Kondou vẫn đưa rước ông chủ của mình. Thế nhưng Ryuuji phát hiện ra niềm đam mê cháy bỏng mà Kondou dành cho anh khi lén xem cuốn nhật ký của cậu và khá bất ngờ với những dòng chữ như sau: “Ông chủ đã tặng cho mình một quyển sổ tay và một cây bút chì.

Mình rất cảm kích ngài ấy. Lúc đầu mình chỉ muốn viết những câu bông đùa nhưng vì một vài lý do mình đã viết nhật ký. Trong lúc đi mua sắm với ông chủ ngài ấy dường như rất thích vải nỉ màu xám xanh. Tôi đã làm Nitta-san tức giận và rồi ông chủ đã can ngăn, ngày ấy là người tốt.

Mình không thể nói chuyện với ngài ấy vào ngày hôm đó và gần đây mình nhận ra mỗi lần nhìn thấy ông chủ nó trở nên khó khăn hơn để gọi tên thứ cảm xúc “ngưỡng mộ” của bản thân dành cho ông chủ. Hay nói cách khác là thứ tình cảm khó mà Nắm Lấy Sự Nhẹ Nhàng của mình dành cho ông chủ”.

Khi chưa kịp lật sang trang tiếp theo của quyển nhật ký thì bất ngờ Kondou phát hiện Ryuuji đọc nhật ký của mình, nhưng cách đối xử của cậu vẫn không thay đổi, điều này khiến ông chủ Ryuuji càng tự ý thức về thứ tình cảm đó.

Liệu rằng thứ tình cảm đó sẽ tiến triển đến đâu? Nếu bạn tò mò hãy cùng đọc bộ truyện đam mỹ Nắm Lấy Sự Nhẹ Nhàng (Houen Catharsis) trên Truyenmoiz nhé!

Danh sách chương

Tổng cộng 8 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 4
7 ngày trước 0
Chapter 6.5
7 ngày trước 15
Chapter 6
7 ngày trước 13
Chapter 5
7 ngày trước 10
Chapter 4
5 tháng trước 130
Chapter 1
5 tháng trước 54
Chapter 3
5 tháng trước 38
Chapter 2
5 tháng trước 49

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận