Nhiệm Vụ Đời Thật

Nhiệm Vụ Đời Thật

Tình trạng:
Hoàn Thành
Lượt xem:
492
Thể loại:
Action School Life Truyện Màu Webtoon
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Nhiệm vụ đời thật là bộ truyện tranh thuộc thể loại hành động, học đường, truyện màu, webtoon của Hàn Quốc. Tác phẩm xoay quanh anh chàng Ha Do Wan, vốn là một nam sinh yếu đuối hay bị bắt nạt trở thành kẻ mạnh sau khi được hệ thống lựa chọn.

Ha Do Wan vốn là một anh chàng nam sinh trung học mê game nhưng lại rất yếu đuối, cậu trở thành mục tiêu bắt nạt của chúng bạn và bị ép phải cày game để nâng cấp đồ cho các nhân vật trong trò chơi của bọn chúng. Vào dịp nghỉ lễ, cậu bị bọn chúng ép cày bằng được một thanh kiếm huyền thoại trong một tựa game, cậu đã cày liên tục đến mức kiệt sức.

Sau khi tỉnh dậy, cậu bất ngờ nhận được một bảng thông báo từ hệ thống và quay lại ngày mà mọi thứ bắt đầu. Từ một con nghiện game, rồi trở thành một Gamer thực thụ, cuộc sống như trong game của anh chàng Ha Do Wan với nhiều điều mới mẻ được bắt đầu.

Đôi lời tự truyện. Thì ra nữ thần cũng chơi game, trong số những học sinh nam trong trường của tôi, chắc chắn sẽ chưa có thằng nào chưa từng có ý định muốn tiếp cận cậu Ah Rin. Đương nhiên tôi cũng là một trong số đó.

Chắc có lẽ Ah Rin không biết đến một đứa chuyên bị bắt nạt như tôi, không ngờ một đứa như tôi lại có cơ hội được nói chuyện với Ah Rin. Đây là lần đầu tiên tôi được trò chuyện với Ah Rin. Cậu ấy vừa cười với tôi sao? Có đúng là cậu ấy vừa cười với tôi không?

Không biết nhân cơ hội này mình có thể thân thiết hơn với cậu ấy không nhỉ? Nhưng mà phải rồi, mình có là cái thá gì đâu mà đòi hỏi. Nhưng mà những gì mơ được thì cứ mơ tới đi chứ. Nhưng mà chắc Ah Rin cũng chẳng biết tên mình đâu. Nhưng mà cậu ấy lại gọi tên mình, bây giờ mà chết thì cũng chẳng còn gì để hối tiếc nữa.

Gì đây? Mới nghỉ tay nói chuyện một tí mà đã chết rồi sao? Chết rồi, cái gì không mất lại đi mất thanh thiên tử kiếm chứ. Cây kiếm này là vũ khí mà Cheol Woo yêu thích nhất, cái tên tâm thần phân liệt đó mà biết chuyện này thì hắn giết mình mất.

Danh sách chương

Tổng cộng 19 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 17
7 ngày trước 13
Chapter 16
13 ngày trước 23
Chapter 15.5
19 ngày trước 25
Chapter 15
19 ngày trước 22
Chapter 14.5
22 ngày trước 23
Chapter 14
23 ngày trước 21
Chapter 13
1 tháng trước 26
Chapter 12
1 tháng trước 20
Chapter 11
1 tháng trước 19
Chapter 10
2 tháng trước 27
Chapter 9
2 tháng trước 27
Chapter 8
2 tháng trước 23
Chapter 7
3 tháng trước 30
Chapter 6
3 tháng trước 25
Chapter 5
3 tháng trước 26
Chapter 4
3 tháng trước 23
Chapter 3
3 tháng trước 27
Chapter 2
3 tháng trước 38
Chapter 1
3 tháng trước 54

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 1 bình luận