Nữ Phụ Không Thể Chọc Giận

Nữ Phụ Không Thể Chọc Giận

Tình trạng:
Đang Ra
Lượt xem:
80
Tác giả:
Đang cập nhập ...
Thể loại:
Cổ Đại Manhua Truyện Màu Xuyên Không
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Nữ Phụ Không Thể Chọc Giận là bộ truyện manhua, cổ đại kể về nữ chính xuyên không đến một thế giới khác vô cùng lạ lẫm và đầy bí ẩn. Truyện mở màn bằng tình huống hài hước khi mà Phó Ngọc cô gái xinh đẹp, dịu dàng lại bị cục du lịch thời không đưa nhầm vào tiểu thuyết tu tiên, điều không thể ngờ hơn khi cô tỉnh dậy tưởng chừng mình sẽ được hóa thân vào nữ chính của tiểu thuyết nhưng ai ngờ lại là nữ phụ ác độc không kiêng nể một ai.

Từ lúc xuyên không đến chẳng có một ai đá động gì đến cô, mãi đến ba ngày sau mới có hoàng tử yêu tộc đến cầu hôn và được soái ca thần bí giải cứu, không những vậy còn có một tên tiểu lão hổ cứ bám lấy cô không buông. Phó Ngọc là em út, trên cô còn có các anh trai mỗi người đẹp mỗi nét riêng.

Phó Ngọc vô cùng bối rối khi vào vai nữ phụ không thể chọc giận nhưng người được sủng ái như cô làm thế nào có thể lật ngược thế cờ trở thành đại nữ chính ai gặp cũng yêu mến? Dù mở màn có phần hơi bất lợi nhưng may mà có sự sắp xếp cao về diện mạo thì tuyệt thế giai nhân, thân phận là con gái độc nhất của tể tướng - vị quan chính trực đời, luôn được phụ mẫu và các huynh trưởng cưng chiều, cuối cùng là hệ thống xuyên không tặng cho một số kỹ thuật cao cấp.

Kỹ thuật đó là gì thì các bạn hãy tự mình tìm hiểu nhé, đọc ngay bộ truyện Nữ Phụ Không Thể Chọc Giận để xem một nữ phụ đã ngốc còn không tinh ý như Phó Ngọc thì làm thế nào để có thể thuận lợi ở trong thế giới tiên hiệp này, lật ngược thế cờ và có cuộc sống tốt, tự do tự tại nhé!

Danh sách chương

Tổng cộng 14 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 13
10 phút trước 0
Chapter 12
4 ngày trước 5
Chapter 11
7 ngày trước 7
Chapter 10
11 ngày trước 8
Chapter 9
14 ngày trước 8
Chapter 8
18 ngày trước 5
Chapter 7
22 ngày trước 6
Chapter 6
25 ngày trước 3
Chapter 5
29 ngày trước 3
Chapter 4
29 ngày trước 7
Chapter 3
29 ngày trước 7
Chapter 2
29 ngày trước 5
Chapter 1
29 ngày trước 5
Chapter 0
29 ngày trước 11

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận