Phải Lòng Yêu Quái

Phải Lòng Yêu Quái

Tình trạng:
Đang Ra
Lượt xem:
3.8K
Tác giả:
AION Kiu
Thể loại:
Yaoi Đam Mỹ Boy Love
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Phải lòng yêu quái - Amanojaku ni Koishite là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, 18+, Yaoi, cổ đại của tác giả Aion Kiu. Tác phẩm kể về chú thụ quỷ đáng yêu bị thương, được công mang về chăm sóc.

Thụ là con quỷ thường nói trái lòng nên bị mọi người ghét bỏ, duy chỉ có chàng công là vẫn yêu mến cậu ta. Lúc trước, khi thụ bị thương nặng công đãng mang về chăm sóc, chữa trị vết thương. Ghi nặng ân tình, thụ đã lén đi trộm rượu để trả ơn, còn xém bị người ta hấp diêm, may thay công đến giải cứu kịp thời.

Đôi lời tự truyện. Ở một ngọn núi tại Nhật Bản, có một khu rừng nơi các chủng tộc ngoài con người sinh sống. Đúng thế, ta chính là yêu quái Amano-jaku, ta luôn nói ngược lại với những điều ta nghĩ, và bày đủ các trò trêu khăm.

Vì vậy nên không chỉ con người mà cả những yêu quái khác cũng chẳng ưa gì ta, thế nhưng có một tên có vẻ miễn nhiễm với năng lực yêu quái của ta. Lần đầu tiên ta gặp Karasu Tengu là rất lâu trước đây.

Lúc đó anh ta đã tìm thấy và chăm sóc ta khi bị kẻ mà ta chọc tức đánh gần chết. Dù sao sau khi biết ta là Amanojaku rồi hắn vẫn không bỏ rơi ta. Hắn đã giúp mình vậy mà mình lại chẳng nói được câu nào tốt đẹp, trước mặt tên đó mình lại không thành thật nổi.

Nhờ có hắn ta nói giúp mà mình cũng ít gặp rắc rối hơn, có việc gì có thể làm được cho hắn mà không cần nói gì không nhỉ? Phải rồi, hình như mình từng nghe nói con cháu của Shuten Doji cất giấu nhiều rượu được biếu tặng. Hắn bảo với mình hắn mê rượu lắm mà, nếu mình mượn được một trong các số bầu rượu đó, chắc hắn sẽ mừng lắm.

Danh sách chương

Tổng cộng 3 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 3
4 tháng trước 881
Chapter 2
9 tháng trước 1232
Chapter 1
9 tháng trước 1636

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích