Play Theo Cách Đặc Biệt

Play Theo Cách Đặc Biệt

Tình trạng:
Đang Ra
Lượt xem:
1090
Tác giả:
Kim Pa Seu
Thể loại:
Boy Love Đam Mỹ
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Play Theo Cách Đặc Biệt là bộ truyện Manhwa BL kể về chuyện tình của anh chàng giúp việc và vị giám đốc của mình, dù có tình cảm với nhau nhưng họ chỉ tỏ ra thân mật và gọi với tên gọi thân khi không có các nhân viên khác trong công ty.

Cặp đôi ấy chính là Kwon Woo và Yoo Jun đã yêu nhau được hơn ba năm nhưng Yoo Jun lo sợ Kwon Woo đang chán nản mối quan hệ này nên đã tìm cách đặc biệt để hâm nóng lại tình cảm giữa họ.

Cách đó chính là Play Theo Cách Đặc Biệt nhằm giải tỏa sinh lực trong mối quan hệ của hai người hay nói cách khác là cả hai sẽ tổ chức bữa tiệc vào tại nhà riêng của Yoo Jun với những màn âu yếm cực nóng bỏng, ngọt ngào.

Đối với những mọt truyện BL thì hai từ “Công, Thụ” đã quá quen thuộc với những cô nàng là fan của những truyện ngôn tình đam mỹ. Đây chính là thể loại đồng tính luyến ái nam hay nói dễ hiểu chính là tình yêu đầy lãng mạn của các chàng trai với nhau.

Nếu bạn là một “hủ nữ” chính hiệu, hay thậm chí là đang bắt đầu đặt chân vào con đường “hủ nữ” thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bộ truyện Manhwa Play Theo Cách Đặc Biệt hay nhất này.

Danh sách chương

Tổng cộng 10 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter Tái bút<End>
2 tháng trước 92
Chapter 9
2 tháng trước 99
Chapter 8
2 tháng trước 92
Chapter 7
2 tháng trước 89
Chapter 6
2 tháng trước 96
Chapter 5
2 tháng trước 95
Chapter 4
2 tháng trước 96
Chapter 3
2 tháng trước 108
Chapter 2
2 tháng trước 105
Chapter 1
2 tháng trước 152

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận