Re:Zero − Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác

Re:Zero − Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác

Tình trạng:
Hoàn Thành
Lượt xem:
166
Tác giả:
Tappei Nagatsuki, Shinichirou Otsuka, Matsue Daichi
Thể loại:
Adventure Comedy Drama Fantasy Manga Romance Seinen
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Re:Zero − Bắt đầu lại ở thế giới khác là bộ truyện tranh thuộc thể loại phiêu lưu, hài hước, giả tưởng, lãng mạn của Nhật Bản. Tác phẩm được Tappei Nagatsuki và hình minh hoạ được vẽ bởi Shinichirou Otsuka. Xoay quanh câu chuyện Subaru Natsuki được triệu hồi qua một thế giới khác khi đang trên đường về từ cửa hàng tiện lợi.

Các nhân vật trong Re:Zero Cùng điểm qua những nhân vật xuất hiện trong Re: Zero Ss 2 chi tiết và đầy đủ nhất. Từ các nhân vật chính đến những ứng cử viên tiếp theo sau đây.

1. Natsuki Subaru Natsuki Subaru là nhân vật nam chính của bộ anime Re: Zero phần 2. Trên đường trở về nhà từ cửa hàng tiện lợi, đột nhiên cậu bị dịch chuyển tới một thế giới khác. Tại đây, cậu có một quyền năng mà cậu tự đặt tên là “ Return by Death”, kỹ năng này cho phép cậu quay trở về quá khứ sau khi chết, nhưng chỉ mình cậu có thể nhớ được những chuyện đã xảy ra.

Cậu đã không nói với bất kỳ ai về khả năng này, những khi cậu cố gắng nói ra, một bàn tay xuất hiện từ trong bóng tối sẽ xuất hiện và bóp chặt trái tim cậu, khiến cậu đau đớn quằn quại.

Cậu cũng có được Phù Thuỷ Ghen Tuông, thứ thu hút những quái vật và đáng sợ với những người có thể cảm nhận được nó. Là một hikikomori và là một game thủ ở thế giới thật, Subaru thỉnh thoảng có tập thể dục và cậu cũng biết cách chiến đấu bằng tay không, giúp cậu có khả năng phòng vệ.

Cậu cũng có một chút năng lực phép thuật bóng tối, nhưng chỉ ở cấp độ cơ bản. Trong Arc 4 của web novel, cùng việc ký kết với Beatrice, Subaru cũng đã được học parkour và cách dùng roi để làm vũ khí, giúp cậu có thêm những kinh nghiệm chiến đấu mới và mạnh hơn trước.

2. Emilia Emilia là nhân vật nữ chính trong bộ anime, tạo hình một cô gái tóc màu bạch kim, cô mang trong mình hai dòng máu, một nửa là người một nửa là elf, cô cũng là một trong những người được ứng cử cho ngôi vị quốc vương tiếp theo.

Subaru đã gặp được cô trong lần Felt cướp mất huy hiệu của cô, thứ cần thiết để có thể được tham gia vào cuộc bầu cử quốc vương. Cô tới từ khu rừng băng, nếu tính tuổi theo số năm tồn tại thì cô đã hơn một trăm tuổi - dù phần lớn thời gian cô bị đóng băng trong khu rừng. Còn theo tâm lý thì cô vẫn là cô gái trẻ, độ tuổi từ 13-19, tuy vậy cô vẫn luôn coi Subaru là đứa trẻ tinh nghịch cần được chăm sóc.

3. Pack Pack - bạn thân của Emilia là một tinh linh trong hình hài một chú mèo. Có giả thuyết cho rằng anh là bố của Emilia - có một lần, Emilia bị giết mà Subaru không ra tay cứu cô kịp thời, Pack đã nói với cậu rằng “Hãy yên nghỉ với con gái của ta”. Thời gian làm việc của anh ta từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Anh có khả năng đọc được suy nghĩ và cảm xúc của người khác qua cảm xúc và hành động của họ, vì thế anh cũng biết được khả năng du hành thời gian của Subaru mà không bị lời nguyền làm tổn hại. Mỗi khi Emilia chết, Pack sẽ biết thành con thú khổng lồ và huỷ diệt thế giới, vì Emilia là mục đích để anh tồn tại.

4. Rem Em gái song sinh của Ram có mái tóc xanh da trời và mang dòng máu Oni. Cô vẫn còn một sừng ở trên đầu, thứ mang lại sức mạnh cho cô. Làm việc tại dinh thự trong thời gian dài, khả năng nấu ăn của Rem tốt hơn nhiều so với chị gái của mình. Lúc đầu cô đã nghi ngờ Subaru vì câu ta có mùi phù thuỷ, vì thế đã xuống tay giết cậu 2 lần. Sau khi Subaru cứu Rem, cô đã dành tình cảm sâu đậm cho cậu, và sau này trở thành một trong những người đồng đội trung thành nhất.

Khi Rem bị tấn công bởi hội Bishop of Gluttony - giám mục sư phàm ăn, tất cả những dấu hiệu về sự tồn tại của cô đều bị xoá sạch, chỉ có mình Subaru nhớ và biết cô là ai. Một câu chuyện đặc biệt ở Arc 3 trong tiểu thuyết gốc đề cập đến những chuyện sẽ xảy ra nếu Subaru và Rem quyết định chạy trốn khỏi mọi chuyện - họ sống hạnh phúc và có 2 đứa con xinh xắn.

5. Ram. Chị gái song sinh của Rem, cô có mái tóc vàng và mang dòng máu Oni. Cô cũng không mấy thiện cảm với Subaru, thường xuyên chế giễu và gọi cậu là “Barusu”. Dù cả hai không được phép sống khi sinh ra vì ở trong bộ tộc quỷ, song sinh là điều tối kỵ, nhưng cả hai đã may mắn thoát chết vì lúc nhỏ Ram là một thiên tài.

Cô mất đi sức mạnh khi ngôi làng bị tấn công, cô đã bị cắt mất chiếc sừng của mình. Ram làm công việc dọn dẹp và giặt quần áo trong biệt thự. Ram có tình cảm đặc biệt với ông chú của mình, là Roswaal.

6. Beatrice Phù thuỷ bí ẩn đã ký kết với dinh thự Roswall để bảo vệ những quyển sách phép thuật cổ trong thư viện. Cô có khả năng biến bất cứ phòng nào trong khu dinh thự thành thư viện nếu muốn. Dù lời nói có phần lạnh lùng và hành động có vẻ không mấy thiện cảm với Subaru, nhưng Beatrice là số ít những người mà Subaru có thể tin tưởng được. Tới thời điểm hiện tại thì cô khoảng 400 tuổi.

7. Roswaal L. Mathers Là một bá tước, pháp sư hỗ trợ cho sự tham gia của Emillia cho ngai vàng. Vẻ ngoài của ông đã khiến Subaru nhầm tưởng rằng ông là một chú hề. Ông có tầm ảnh hưởng rất lớn và thuộc top các nhóm pháp sư mạnh nhất Lugunica. Và lý do ông hỗ trợ Emilia cũng được tiết lộ rằng mục đích của ông là để giết rồng.

Danh sách chương

Tổng cộng 35 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 32.5: end
4 tháng trước 35
Chapter 32
4 tháng trước 3
Chapter 31
4 tháng trước 4
Chapter 30
4 tháng trước 3
Chapter 29.5
4 tháng trước 2
Chapter 29
4 tháng trước 4
Chapter 28
4 tháng trước 2
Chapter 27
4 tháng trước 3
Chapter 26
4 tháng trước 3
Chapter 25
4 tháng trước 1
Chapter 24
4 tháng trước 1
Chapter 23
4 tháng trước 2
Chapter 22.5
4 tháng trước 2
Chapter 22: Chap 10 [Vol.2]
4 tháng trước 2
Chapter 21: Chap 9 [Vol.2]
4 tháng trước 1
Chapter 20: Chap 8 [Vol.2]
4 tháng trước 1
Chapter 19: Chap 7 [Vol.2]
4 tháng trước 1
Chapter 18: Chap 6 [Vol.2]
4 tháng trước 1
Chapter 17: Chap 5 [Vol.2]
4 tháng trước 2
Chapter 16: Chap 4 [Vol.2]
4 tháng trước 3
Chapter 15
4 tháng trước 1
Chapter 14
4 tháng trước 2
Chapter 13
4 tháng trước 1
Chapter 12: Chap 0 [Vol.2]
4 tháng trước 3
Chapter 11: [Vol.1]
4 tháng trước 4
Chapter 10: [Vol.1]
4 tháng trước 2
Chapter 9: [Vol.1]
4 tháng trước 4
Chapter 8: [Vol.1]
4 tháng trước 4
Chapter 7: [Vol.1]
4 tháng trước 3
Chapter 6: [Vol.1]
4 tháng trước 2
Chapter 5: [Vol.1]
4 tháng trước 3
Chapter 4: [Vol.1]
4 tháng trước 3
Chapter 3: [Vol.1]
4 tháng trước 5
Chapter 2: [Vol.1]
4 tháng trước 11
Chapter 1: [Vol.1]
4 tháng trước 42

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận