Thiên Hạ Đệ Nhất Phiêu Sĩ

Thiên Hạ Đệ Nhất Phiêu Sĩ

Tình trạng:
Đang Ra
Lượt xem:
426
Thể loại:
Action Adventure Martial Arts Truyện Màu
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Thiên hạ đệ nhất phiêu sĩ là bộ truyện tranh thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, truyện màu của Hàn Quốc. Tác phẩm xoay quanh chàng trai So Un, một anh chàng sống ở làng quê hẻo lánh đã được ông lão truyền thụ võ thuật và bắt đầu hành trình để lập nên Thiên Hạ Đệ Nhất Phiêu cục cùng những người bạn của mình.

Ngày nọ, một người được mệnh Thiên Hạ Đệ Nhất đã biến mất. Sau đó một ông lão đã xuất hiện trước mặt chàng trai So Un sống tại vùng quê hẻo lánh. Ông đã bị mất trí nhớ và không thể nhớ ra danh tính của mình.

So Un biết rằng ông lão là vị sư phụ đã mất tích từ khi cậu còn trẻ, người đã từng chăm sóc cậu như một người cha và dạy cậu học võ. Sáu năm, So Un trở thành phiêu sư của phong Thần phiêu Cục để tìm lại vị sư phụ mất tích của mình. Cùng với thiếu cục chủ và những người người bạn đã giúp đỡ cậu tại Thiếu Cục để bắt đầu một hành trình dài lập ra Thiên Hạ Đệ Nhất phiêu cục.

Đôi lời tự truyện. Yong Cheon Pung, y gia nhập chốn giang hồ vô pháp thiên địa. Vào ngày y tròn 18 tuổi, thiên ma sát quân đã trở thành người đầu tiên bị Yong Cheon Pung mới 18 tuổi gia nhập giang hồ giết chết.

Sau đó, tới lượt tà phái tông chủ tứ sứ thiên cung, ngay cả một trong tam đại tông phái của ma giáo có lịch sử ngàn năm thần ma cũng bị sụp đổ dưới tay y. Và khi y 55 tuổi, y đã cầm thanh long thiên thần kiếm lên và một mình đấu với thế lực thần bí xâm lược ma cung.

Trận quyết chiến kéo dài ròng rã 7 ngày đêm, thi thể của những võ nhân thuộc thể lực thần bí đó chất đầy như núi. Và thiên ma cung chủ sa Cheon Ak cũng hết sức bàng hoàng vì bị nhốt sâu trong đại phá sơn.

Bàn dân thiên hạ được sống trong thanh bình đều cùng nhau cau ngợi y. Đệ nhất thiên hạ nhân, thiên kiếm vô địch Yong Cheon Pung chính là cái tên mà họ đặt cho Y. Nhưng ngày nay, sau hơn 30 năm kể từ khi rời Yong Cheon, thần gia và tới liên minh võ lâm, Y đã biến mất không để lại chút dấu vết nào.

Danh sách chương

Tổng cộng 19 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 19
1 ngày trước 2
Chapter 18
7 ngày trước 13
Chapter 17
8 ngày trước 14
Chapter 16
8 ngày trước 14
Chapter 15
8 ngày trước 12
Chapter 14
8 ngày trước 17
Chapter 13
8 ngày trước 18
Chapter 12
8 ngày trước 16
Chapter 11
8 ngày trước 19
Chapter 10
8 ngày trước 21
Chapter 9
8 ngày trước 19
Chapter 8
8 ngày trước 20
Chapter 7
9 ngày trước 30
Chapter 6
9 ngày trước 28
Chapter 5
9 ngày trước 30
Chapter 4
9 ngày trước 33
Chapter 3
9 ngày trước 34
Chapter 2
9 ngày trước 37
Chapter 1
9 ngày trước 49

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận