Trò Chơi Bí Hiểm

Trò Chơi Bí Hiểm

Tình trạng:
Đang ra
Lượt xem:
2.7K
Tác giả:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Boy Love Hành Động Đam Mỹ Hiện đại Hệ thống Bl manhua Game
Đọc chương đầu Đọc chương cuối
Trò Chơi Bí Hiểm là bộ truyện đam mỹ, manhua xoay quanh thiếu niên Ngư Úc người bị xuyên không vào thế giới game quái lạ, nó giống như một game sinh tồn của Squid Game. Khi chưa kịp bình tĩnh để xem mình đang ở đâu thì Ngư Úc thấy thông tin của mình trên bảng điều khiển, anh là tội phạm No.3343 người chơi của game “Tội Ác Tột Cùng” với số người tham gia trò chơi này là 20.000, tổng cộng có 44 cửa trạm.

Trong trò chơi bí hiểm này nếu tội phạm qua trạm thành công thì tội danh sẽ được xóa bỏ, ngược lại nếu qua trạm thất bại sẽ xét xử xử tử. Sau thông báo về thể lệ trò chơi thì cửa thứ nhất được kích hoạt buộc Ngư Úc phải bước ra khỏi buồng giam phi pháp, trong 10 phút anh phải tìm cửa ra của nhà tù, an toàn trốn thoát.

Tưởng chừng đơn giản, những tội phạm khác hay nói cách khác là người chơi khác bước ra khỏi phòng giam thì ngay lập tức bị những kẻ cầm súng AK trên tay bắn hạ gục ngay lập tức. Câu hỏi đặt ra của Ngư Úc là nếu chết trong trò chơi bí hiểm này liệu có chết thật ở ngoài thế giới thực tại hay không?

Hàng loạt câu hỏi đặt ra cùng nỗi sợ khi chứng kiến cảnh những người khác bị giết khiến Ngư Úc không thể nào tỉnh táo để vượt qua ải thứ nhất, khi thời gian dần trôi gần hết thì bất ngờ anh được tội phạm Vân Trạch No.7789 giúp đỡ và cho lời khuyên “Tìm phương pháp giải thoát đi nhé và súng trong tay nếu chưa luyện tập qua thì cố gắng đừng có dùng”. Anh không hiểu tại sao người đó lại giúp mình và cũng không biết tại sao người đó biết tên Ngư Úc của mình.

Điều đáng nói hơn là khi người chơi tham gia trò chơi bí hiểm và vượt qua các ải sẽ nhận được phần thưởng. Cụ thể, sau khi Ngu Ức vượt qua ngày thứ hai của trò chơi với thời gian là 7 phút 11 giây đã được đánh giá cấp bậc là B, nhận được một lần rút thưởng rương bạc. Cơ hội rút thưởng đạo cụ từ rương sẽ tồn tại trong hiện thực, đồng thời người chơi có thể sử dụng nó gồm các món sau đây: kiếm, xe tăng, ná, súng lục, súng ak,.. Phẩm chất của đạo cụ trong trò chơi bí hiểm phân thành 3 cấp: cao cấp, trung cấp và thấp cấp. Đạo cụ có phẩm chất càng tốt, thời gian sử dụng càng lâu, sức mạnh được tăng cao, tác dụng phụ ít. Mỗi cấp bậc tương ứng với rút thưởng rương vàng, bạc và đồng. Trong mỗi loại rương tỷ lệ rơi đạo cụ với những phẩm chất khác nhau là giống nhau, riêng đối với tội phạm hoàn thành nhiệm vụ ẩn giấu sẽ có cơ hội được đánh giá cấp S, đồng thời kích hoạt rương kim cương. Trong rương kim cương có đạo cụ phẩm chất đặc biệt.

Chuyện bắt đầu hài hước và nghiệt ngã hơn với Ngư Úc khi anh bất ngờ nhận được đạo cụ cấp thấp là hạt cát với trọng lượng 1000kg và kết quả lần rút thưởng này chỉ có cá nhân được biết. Ngư Úc sau đó đã có cuộc gặp riêng với Vân Trạch, người đã cứu mạng mình cả hai đã trò chuyện và bắt đầu dần dần hiểu về cái thế giới trò chơi quỷ quái này. Ngày hôm sau cả hai bắt đầu với cửa thứ hai của trò chơi bí hiểm là “thị trấn rỗi gỗ”, số người tham gia trò chơi lần này là 10. Mục tiêu qua ải: Sinh tồn 3 ngày trong thị trấn và điều gì sẽ chờ đợi nhóm người của Ngư Úc, Vân Trạch trong cửa ải thứ 2 này? Hãy cùng đón xem bộ truyện Trò Chơi Bí Hiểm đam mỹ tại Truyenmoizz.com để được cập nhật nhanh nhất nhé!

Danh sách chương

Tổng cộng 14 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 14
16 ngày trước 39
Chapter 13
21 ngày trước 76
Chapter 12
23 ngày trước 69
Chapter 11
1 tháng trước 147
Chapter 10
1 tháng trước 211
Chapter 9
1 tháng trước 181
Chapter 8
1 tháng trước 199
Chapter 7: Bão 20/10
1 tháng trước 230
Chapter 6: Bão 20/10
1 tháng trước 225
Chapter 5: Bão 20/10
1 tháng trước 206
Chapter 4: Bão 20/10
1 tháng trước 189
Chapter 3
1 tháng trước 246
Chapter 2
1 tháng trước 312
Chapter 1
1 tháng trước 399

Truyện liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận